Open this in UX Builder to add and edit content

Bàn phím Logitech K120

Bàn phím Logitech K120 là một trong những bàn phím được đánh giá cao trên thị trường hiện nay với phong cách thiết kế năng động, trẻ trung. Kết hợp với sự lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang FPT thì đúng sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Trước khi bạn mua bất kì món đồ nào, điều quan tâm đầu tiên giá cả bao nhiêu? Mua ở đâu vừa chất lượng lại giá rẻ. FPT Đà Nẵng giới thiệu bàn phím này được bán trên Lazada với 134.000 đ, hiện tại đang có khuyến mại khả năng thấp hơn so với bình thường. Xét về thương hiệu và chất lượng, bàn phím thuộc phân khúc tầm trung dưới 200.000 đồng xứng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Không phải bàn phím dành cho chuyên nghiệp, bàn phím Logitech K120 thường sử dụng với mục đích tại nhà, dành cho dân văn phòng hay với những công ty, doanh nghiệp để trang bị cho hàng loạt nhân viên.

Bàn phím được cấu tạo cơ bản, đầy đủ chức năng, phụ kiện hài lòng với người sử dụng. Khi nhận sản phẩm trong tay, việc đầu tiên bạn cảm nhận là thiết kế nhỏ gọn trong không gian làm việc của bạn, màu sắc đen như mọi bàn phím thông dụng khác. Các goc được bo tròn, tạo cảm giác sang chảnh, chất liệu nhựa sần nhẹ, sờ khá thích. Bàn phím với độ nảy tốt, bàn tay chúng ta nhẹ nhàng gõ không gây ra tiếng ồn lớn lướt trên các phím được bọc lớp màng bảo về không bị phai chữ cái nhanh và hiệu quả cao trong việc sử dụng mục đích yêu cầu.

Chưa kể đến thiết kế tính năng chống nước của lỗ thoát thông minh, tránh những sự cố bất ngờ hay vô ý không đáng tiếc.

Trên đây, hình ảnh mẫu của bàn phím chúng tôi nói ở trên, thật đẹp phải không các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *