Open this in UX Builder to add and edit content

Bảng giá các gói cước cáp quang FPT

Nhằm đáp ứng giải đáp những băn khoăn của người dân khi có nhu cầu đăng ký lắp cáp quang FPT. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng của FPT Telecom thông tin về các gói Cước Cáp Quang FPT đang cung cấp trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Bảng báo giá chi tiết các gói dịch vụ cáp quang giá rẻ như cáp đồng báo áp dụng cho mạng cáp quang FPT toàn quốc để khách hàng dễ dàng tham khảo & lựa chọn.

cap-quang-fpt-1

Bạn có nhiều máy tính & điện thoại di động do đó bạn và nhà hàng xóm muốn chung nhau sử dụng 1 đường truyền internet cho rẻ hãy tham khảo dịch vụ cáp quang FPT của chúng tôi với dịch vụ này quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi lớn cùng tốc độ cao đảm bảo cho nhiều thiết bị & nhiều nhà dùng chung một thời điểm.

  1. Cáp quang FPT hà nội có giá cước trọn gói hàng tháng có đắt hay ko?

Trước đây nếu như là cá nhân và hộ gia đình ko thể đăng ký được vì giá thành vô cùng đắt nhưng hiện nay bất kỳ ai cũng có thể đăng ký dùng được dịch vụ cáp quang của FPT. Nhờ sử dụng công nghệ hoàn toàn mới nên quý khách hàng sẽ được dùng dịch vụ tốc độ cao giá thành vô cùng rẻ chỉ từ 170000 VNĐ đến 250000 VNĐ.

  1. Ưu điểm của các dịch vụ Cáp Quang FPT cung cấp là như thế nào?

+ Tốc độ dowload và Upload bằng nhau giúp khách hàng sử dụng mạng nhanh hơn và tải dữ liệu trực tuyến được tốt hơn.

+ Dây tín hiệu bằng sợi thủy tinh và được truyền tải bằng tốc độ ánh sáng giúp khách hàng không sợ bị chập cháy hay sét đánh thiết bị bảo mật mạng tốt hơn và không sợ bị đánh cắp tín hiệu của đường dây.

+ Triển khai dịch vụ và bảo trì dễ dàng nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo.

+ Các gói cước cáp quang có thể sử dụng được nhiều máy tính và thiết bị hơn mà tốc độ vẫn đảm bảo theo như cam kết.

+ Khách hàng có thể sử dụng được thêm cả truyền hình cáp FPT khi có nhu cầu đăng ký thêm các gói cước truyền hình.

Với hơn 180 kênh truyền hình chất lượng cao cùng với hàng chục ứng dụng thông minh đặc sắc chỉ có ở truyền hình FPT như kho phim lớn hơn 7000 bộ phim bom tấn, chế độ xem lại sau 48 giờ, tính năng giám sát trẻ em,…

Thủ tục đăng ký lắp đặt các dịch vụ cáp quang tại Hà Nội & Hồ Chí Minh bạn chỉ cần 01 bản photo chứng minh thư ko cần công chứng. Tại một số quận Hà Nội và Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thì có yêu cầu thêm sổ hộ khẩu photo bạn liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *