Open this in UX Builder to add and edit content

Các hộ gia đình ở Đà Nẵng nên lắp gói cước internet FPT nào?

Hiện nhu cầu lắp đặt internet để sử dụng của các hộ gia đình hay cá nhân đang tăng cao để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của người dân. Nhưng hiện nay có quá nhiều các gói cước mạng khác nhau nên các gia đình không biết lựa chọn Internet FPT Gia Đình như thế nào để sử dụng cho phù hợp.

cap-quang-fpt-gia-dinh

Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng hiện là các hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT mà không biết nên chọn lựa gói cước nào phù hợp để sử dụng có được các thông tin hữu ích.

Đối với các khách hàng cá nhân và hộ gia đình khi có nhu cầu lắp đặt các gói cước internet hợp lý có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

  1. Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt cả mạng internet FPT và truyền hình FPT:

Đối với những khách hàng là hộ gia đình khi có nhu cầu lắp đặt cả internet FPT và truyền hình FPT thì sự lựa chọn thích hợp nhất hiện nay là gói COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT với chi phí 275000 đồng /1tháng. Với gói cước này khách hàng sẽ được sử dụng mạng internet cáp quang FPT với tốc độ 14 Mbps và gói truyền hình HD Premium có hơn 125 kênh truyền hình đặc sắc.

Hơn hết trong tháng 4/2016này đang có chương trình khuyến mãi lớn khi lắp đặt gói combo internet và truyền hình FPT tại Đà Nẵng chỉ với chi phí là 499000 đồng.

  1. Đối với khách hàng hộ gia đình hoặc cá nhân đang thuê nhà chỉ lắp internet:

FPT Đà Nẵng hiện nay đang có gói cước dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên với cước hàng tháng chỉ 180000 đồng chưa bao gồm VAT với tốc độ 10 Mbps. Đây là một gói cước phù hợp dành cho khách hàng là cá nhân sử dụng và  gói cước này chi phí lắp đặt là 330000 đồng nhưng nếu khách hàng trả trước 6 tháng cước phí thì sẽ được miễn phí lắp đặt, còn nếu khách hàng trả trước 12 tháng cước phí khi lắp mạng cap quang FPT thì được tặng thêm 2 tháng cức phí 13 và 14 nữa.

Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể tham khảo mạng Viettel với gói cước cáp quang 165000 đồng /1tháng có tốc độ 8 Mbps dành cho các gia đình ít thiết bị kết nối cùng lúc và gói 10 Mbps giá cước 180000 đồng /1tháng hoặc gói 15 Mbps là 200000 đồng /1tháng dành cho các cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet để chơi game hoặc dùng nhiều thiết bị kết nối internet cùng lúc. Tất cả các gói cước này có phí lắp đặt là 500000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *