Open this in UX Builder to add and edit content

Cáp quang FPT Đà Nẵng khuyến mại tháng 11.

Vậy là tháng 11 cũng đã đến, những tháng cuối cùng của một năm lại qua đi, mọi thứ trong thời gian này trôi qua rất nhanh và vội. FPT Đà Nẵng cũng đang chay đua cùng thời gian để hoàn thành các kế hoạch của năm 2016, với quyết tâm một năm 2016 kinh doanh thắng lợi và mang đến cho khách hàng sự hải lòng nhất về chất lượng dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT, tháng 11 này FPT Đà Nẵng có các chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và để đẩy nhanh tốc độ bán hàng. Nhân dịp 20/11 FPT Đà Nẵng xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, chúc các thầy cô khỏe mạnh, yêu nghề, luôn tràn đầy nhiệt huyết để dìu dắt các thế hệ học trò lớp này ngoan, hiếu nghĩa hơn lớp trước, đào tạo các thế hệ học trò có đức có tài là người có ích cho xã hội, cảm ơn quý thầy cô.

cap-quang-fpt-da-nang

Sau đây, FPT Đà Nẵng xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 11 và các dịch vụ FPT Đà Nẵng đang kinh doanh.

Hiện tại, FPT Đà Nẵng đang bán 2 dịch vụ là internet cáp quang FPT và gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet wifi cáp quang và truyền hình HD FPT.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang FPT tại Đà Nẵng:

2ca59c35ac8647d81e97

Nhìn vào báo giá internet cáp quang FPT khách hàng có thể thấy FPT Đà Nẵng có 4 gói cước cáp quang cho khách hàng lựa chọn từ F5 cho đến F2, tốc độ từng gói cước tương ứng và giá cước trọn tháng… Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của cá nhân, hộ gia đình mình để cân nhắc chọn các gói cước cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Khách hàng liên hệ nhân viên để có thêm các tư vấn phù hợp hơn với nhu cầu, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết và tư vấn thêm.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang FPT:

  1. Miễn phí cáp thuê bao internet cáp quang FPT.
  2. Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  3. Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng.
  4. Tặng thêm tháng cước sử dụng đối với khách hàng trả trước 12 tháng ( tặng cước tháng thứ 13).

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng cước tháng thứ 13.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Vậy khi liên hệ đăng ký lắp đặt khách hàng cần cung cấp các giấy tờ gì?

Nhằm mạng lại cảm giác thuận tiện và nhanh chóng, chuyên nghiệp FPT Đà Nẵng quy định khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet cáp quang FPT chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh thư nhân dân.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT:

d7c0445574e69fb8c6f7

Đà Nẵng là một trong các tỉnh đầu tiên của cả nước thực hiện việc số hóa dịch vụ truyền hình và cắt bỏ toàn bộ sóng truyền hình Analog. Vậy nên, để cung cấp dịch vụ truyền hình cho người dân Đà Nẵng, FPT Telecom đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT.

Truyền hình FPT được phát triển trên nền công nghệ truyền hình ONETV trước đây của FPT Telecom nhưng đã được thay đổi, sáng tạo và có nhiều đột phá mới. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ IPTV vậy nên hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, thú vị khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

Quan sát bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT thì khách hàng có 5 sự lựa chọn về gói cước. Các gói cước đều giống nhau ở dịch vụ truyền hình FPT, đều là cơ bản cho dịch vụ truyền hình FPT, các gói cước khác nhau, khác nhau ở tốc độ của đường truyền internet cáp quang FPT.

Đà Nẵng là một thành phố trẻ, năng động và thu hút đầu tư nên các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh rất nhiều, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang siêu tốc của các doanh nghiệp trên địa bàn thì FPT Đà Nẵng cũng có các gói cước internet cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Để có thêm các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Hotline: 0901.138.613

Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *