Open this in UX Builder to add and edit content

Đăng ký lắp mạng cáp quang Phường Tam Thuận Thanh Khê

FPT Đà Nẵng giới thiệu đến khách hàng trên địa bàn phường Tam Thuận -Thanh Khê gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Là một phường có vị trí địa lý trung tâm thành phố nên mức độ phát triển và nhu cầu người dân nơi đây cũng vì thế mà gia tăng đáng kể,những hạ tầng cáp đồng trục đã có tuổi thọ trên 10 năm đến nay không đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân,chính vì điểm tất yếu đó mà FPT Đà Nẵng đã mang đến cho khách hàng nơi đây hạ tầng cáp quang 100% với nhiều dịch vụ tiện ích như đăng ký lắp internet cáp quang fpt và đăng ký lắp truyền hình fpt….Dưới đây là một số gói cước khuyến mãi được áp dụng

I.Khuyến mãi lắp internet cáp quang FPT hộ gia đình :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cước 13,14,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 khi khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước 13,14,15.

Với hạ tầng 100% là cáp quang khách hàng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng,fpttelecom còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ do fpt cung cấp,ngoài chương trình khuyến mãi lắp internet cáp quang ra thì khách hàng còn được nhận thêm khuyến mãi khi đăng ký lắp combo internet và truyền hình fpt với nhiều nội dung hấp dẫn.

Tham khảo thêm : Lắp mạng FPT Hà Nội

II.Khuyến mãi lắp combo internet và truyền hình fpt :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,tặng 1 tháng cước thú 7,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,tặng 3 tháng cước 13,14,15,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Truyền hình fpt được chạy trên nền IPTV nên sẽ có rất nhiều tính năng khác với các truyền hình cáp thông thường khác,tìm hiểu rõ hơn về truyền hình fpt tại đây.

Tìm hiểu thêm : Lắp mạng FPT HCM

III.Khuyến mãi lắp cáp quang doanh nghiệp :

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem quang,tặng 50% tháng cước thứ 7,miễn phí IP tĩnh trong vòng 24 tháng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem quang,tặng 2 tháng cước 13,14,miễn phí IP tĩnh trong vòng 24 tháng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *