Open this in UX Builder to add and edit content

Đăng ký lắp mạng khu chung cư nại hiên đông 12T

Hiện nay trên địa bàn thành phố tập trung rất nhiều khu chung cư từ khu chung cư thu nhập thấp , cho đến khu chung cư cho khách hàng cao cấp,một trong những số đó có dãy khu chung cư nại hiên đồng 12T,với tổng cộng gồm có 12T1,12T2,12T3,12T4 và 12T5.Trong những năm gần đây FPT Đà Nẵng đã có hạ tầng ADSL bên trong các khu chung cư nhằm cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, nhưng so với mức độ sử dụng ngày càng cao nên khách hàng đòi hỏi cần mạng tốc độ cao và ổn định hơn.vì thế đầu tháng 4/2017 FPT Telecom đã duyệt đầu tư 100% hạ tầng cáp quang FTTH trong khu chung cư , và cho đến đầu tháng 5 năm 2017 đã đưa vào triển khai cho tất cả khách hàng trong khu chung cư,dưới đây là một số gói cước áp dụng cho khách hàng trong khu chung cư.

I.GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG HỘ GIA ĐÌNH :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 1 tháng cước thứ 7,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cước 13,14,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 khi trả trước 12 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước 13,14,15.

hiện nay FPT Telecom đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên truyền hình thông minh fpt,với nhiều chức năng hấp dẫn như kho phim khổng lồ với hơn 10.000 bộ phim chất lượng full HD,kho ca nhạc,truy cập youtube trực tiếp trên tivi….rất rất nhiều ứng dụng hấp dẫn được cập nhập thường xuyên,đặc biệt khi khách hàng đăng ký lắp đặt đồng thời combo internet và truyền hình fpt khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau như dưới đây.

Tìm hiểu thêm : Lắp cáp quang FPT HCM

II.GÓI CƯỚC COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,giảm 50% phí vật tư,tặng đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,miễn phí vật tư,tặng đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.

Tham khảo thêm : Lắp mạng FPT Hà Nội

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *