Open this in UX Builder to add and edit content

Đăng ký lắp mạng phường Hòa Minh – Liên chiểu

Phường Hòa Minh thuộc quận liên chiểu nơi tập trung đông đúc dân cư sinh sống và là một trong những phường quan trọng nhất của quận,với vị trí vô cùng thuận lợi nên nơi đây tập trung đông đúc những công ty,nhà hàng,khách sạn….chính vì sự phát triển đó dẫn đến nhu cầu sử dụng của con người nơi đây được nâng cao,nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng FPT Đà Nẵng đã chủ động đầu tư hạ tầng trên địa bàn nhăm góp phần nhỏ vào nhu cầu sử dụng của những khách hàng khó tính nơi đây.Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi áp dụng trên địa bàn phường.

I.KHUYẾN MÃI LẮP INTERNET HỘ GIA ĐÌNH :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ ,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cước 13,14,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói cước F4 khi trả trước 12 tháng khách hàng sẽ được tặng 3 tháng cước 13,14,15.

Với các gói cươc tốc độ cao này chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân hộ gia đình nhằm đảm bảo được mức độ sử dụng ổn định của khách hàng,khi đăng ký lắp mạng fpt đà nẵng khách hàng còn nhận rất nhiều ưu đãi cũng như chính sác đãi ngộ từ công ty nhưng thường xuyên tăng băng thông miễn phí cho khách hàng hoặc ra những sản phẩm mới đến khách hàng,cáp quang fpt hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một đường truyền mạng ổn định hơn so với các đường truyền khác như cáp đồng trục…Ngoài gói cước internet ra thì hiện nay FPT Telecom đã tung ra sản phẩm mới mang tên truyền hình thông minh fpt với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn,hiện nay khi khách hàng đăng ký lắp đặt đồng thời dịch vụ internet và truyền hình fpt khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi.

Tham khảo thêm : lắp mạng fpt Hồ Chí Minh 

II.KHUYẾN MÃI LẮP INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trươc 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,giảm 50% phí vật tư,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm cước lên đến 24 tháng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,free phí vật tư,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm cước lên đến 24 tháng.

Khi khách hàng đăng ký gói cước này sẽ được trải nghiệm một truyền hình mà hiện nay trên thị trường không có nhà cung cấp nào làm được với nhiều ứng dụng như : kho phim,kho giải trí,kho thể thao,kho ứng dụng truyền hình truy cập youtube,hát karake online….và còn rất nhiều nội dung nữa sẽ được cập nhập hằng ngày và thường xuyên.Hiện nay fpt đà nẵng đang có chương trình chiếu thử truyền hình fpt ngay tại nhà khách hàng để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế hơn về truyền hình do fpt cung cấp,nhanh tay liên hệ nhân viên kinh doanh để được trải nghiệm tại nhà.

Tìm hiểu thêm :lắp mạng fpt Hà Nội

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *