Open this in UX Builder to add and edit content

ĐÁNH GIÁ APPLE MACBOOK AIR (M1, 2020): MÀN HÌNH & LOA

Macbook vốn đã được người dùng và giới công nghệ đánh giá rất cao về màn hình, độ hiển thị cực kỳ sắc nét với màn hình Retina. MacBook Air  M1-2020 lại một lần nữa khẳng định vị thế đó. với màn hình 2560×1600 16:10 sắc nét, độ sáng màn hình lên 400 Nits giống nhưu trước đây.

💻 Link mua sản phẩm ( giá từ 30tr): https://shopee.vn/macbook-air-m1-apple

FPT Đà Nẵng hiện cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang FPT tốc độ cao, giá rẻ, sẵn sàng modem wifi băng tần kép.

Đặc biệt, với mỗi nhu cầu khác nhau như sử dụng thông thường thì dùng modem kèm của nhà mạng FPT cung cấp, nếu nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng cần kích sóng wifi rộng thì có thể tham khảo về Wifi mesh với tốc độ nhanh, ổn định FPT Đà Nẵng cũng cung cấp đầu thu truyền hình FPT, camera FPT

Một thay đổi lớn trong màn hình MacBook Air  M1-2020 là hỗ trợ gam mày P3 rộng hơn, bạn sẽ cảm nhận được một cách chân thực nhất về màu sắc đẹp, màu đen sâu khi so sánh với những mẫu laptop cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Về loa trên MacBook Air  M1-2020 thì nó cũng cải tiến một cách đáng kinh ngạc. Khi trong một thiết bị mỏng, nhẹ và loa trên MacBook Air  M1-2020 không phải là cho có mà một thiết bị thực sự ổn để nghe nhạc dự phòng. MacBook Air cũng có loa tốt đáng ngạc nhiên được tích hợp – chúng thực sự cân bằng và đầy đủ, đồng thời nâng cao âm thanh ra khỏi cơ thể một cách độc đáo, với sự tách biệt âm thanh nổi khá đáng chú ý.

Apple Macbook Air M1 hiện được đứng TOP 1 trong danh sách những Laptop tốt nhất năm 2020

Apple cũng nâng cấp đáng kể về Micro, việc thu âm có thể ở mức khá và đặc biệt xuất sắc nếu bạn gọi video call, âm thanh ấm, trung thực và rõ nét

Webcam ở mức độ phân giải HD 720p nhưng cải tiến xử lý với CHIP M1 nó tốt hơn rất rất nhiều so với các webcam khác hiện tích hợp cho có trên hầu hết các mẫu laptop hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *