Open this in UX Builder to add and edit content

Đổi Modem wifi tại FPT Đà Nẵng

modem-wifi-bang-tan-kep-cua-fpt

FPT Đà Nẵng kính chào quý khách, hiện nay nhu cầu đổi Modem wifi lên các thế hệ cao hơn do FPT cung cấp đang được quan tâm, với khách hàng lắp mạng FPT thời gian trước thì việc đổi Modem wifi là nên làm và cần những thủ tục gì, trong bài viết sau đây ban biên tập FPT Telecom và FPT Đà Nẵng xin giải đáp như sau :

 

DOI-MODEM-WIFI-FPT-G-97D2

Chờ đến lượt đổi Modem wifi FPT

Khi lắp mới internet cáp quang FPT FTTH, khách hàng được miễn phí nâng cấp lên modem wifi thế hệ mới nhất, tại Đà Nẵng , 100% hiện nay đã có cáp quang FTTH vì thế khách hàng chỉ cần chờ đến lượt là FPT sẽ đổi mới modem wifi tới khách hàng.

Đăng ký đổi sớm modem wifi FPT

Hiện tại, số lượng khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT tại Đà Nẵng là vô cùng lớn, vì thế trong một thời gian ngắn FPT không thể đổi mới ngay cho khách hàng được, Với khách hàng có nhu cầu sử dụng Modem wifi mới ngay và luôn có thể đăng ký đổi mới modem wifi mới , kèm theo các chi phí như sau

  1. Quý khách liên hệ 1900.6600 để gặp hỗ trợ mạng FPT
  2. Phí đổi Modem wifi tạm ứng là 320.000đ /Modem wifi . Phí này sẽ được hoàn trả khách hàng vào 3 tháng cước tiếp theo ( trừ trực tiếp vào giá cước )

 

Vậy dù cách nào thì khách hàng cũng gần như không mất phí để đổi mới Modem wifi mới, chỉ khác là khách hàng đóng phí đổi thì sẽ được ưu tiên hơn.

Quý khách nên đổi sang modem wifi thế hệ mới nhất để mạng Internet có tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn

Đổi sang modem wifi băng tần kép
modem-wifi-bang-tan-kep-cua-fpt

Trường hợp khách hàng cần đổi modem wifi có khả năng chịu tải tốt hơn, đặc biệt là khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F2 ( tốc độ 45Mbps ) thì hoàn toàn phù hợp,Quý khách có thể tham khảo thêm về modem wifi băng tần kép FPT tại đây , với mức phí là 900.000đ /modem wifi băng tần kép . Hình thức là mua mới thiết bị.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0935.311.207

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *