Open this in UX Builder to add and edit content

FPT Telecom chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ IPv6

FPT Telecom là nhà mạng viễn thông duy nhất hiện nay chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ IPv6 đến tất cả khách hàng,còn là các nhà mạng khác chỉ vừa mới bắt đầu thử nghiệm.

Theo trung tâm thông tin mạng châu Á – Thái Bình Dương ( APNIC ),chỉ số truy cập qua IPv6 của mạng internet Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ.Vào tháng 3 thì tỉ lệ truy cập qua IPv6 khoảng từ 6% đến 25% với hơn 2 triệu người dùng.Hiện nay Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 2 Đông Nam Á chỉ sau malaysia.

Tìm hiểu thêm : Lắp mạng cáp quang FPT Đà Nẵng

Chính những số liệu đã được APNIC chỉ ra,FPT Telecom là đơn vị viễn thông đầu tiên đưa IPv6 đến với người dùng,FPT Telecom tham gia thử nghiệm công nghệ IPv6 từ đầu năm 2012 và chuyển đổi hệ thống hạ tầng, mạng lưới để sẵn sàng cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ IPv6 và cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 800.000 khách hàng hộ gia đình sử dụng dịch vụ FTTH.

Theo thống kê mới nhất từ google thì tỷ lệ truy cập vào google qua IPv6 tăng từ 10% vào đầu năm 2016 lên đến 16% vào đầu năm 2017.Chính sự phát triển đó khẳng định được sự phát triển ngày 1 bền vững hơn của nền tảng công nghệ mới IPv6 trong thời đại công nghệ Internet,IPv6 còn đóng vai trò quan trọng trong phát triển internet và nó còn là phục vụ định danh toàn thế giới cho hầu hết tất cả các thiết bị kết nối với mạng internet.

Tham khảo thêm : Lắp mạng FPT Hà Nội

Theo kết quả đo kiểm thì hiện tại FPT Telecom đang đứng thứ 16 trên toàn thế giới về việc ứng dụng công nghệ IPv6 đến với khách hàng và kế hoạch trong năm 2017 này .

FPT Telecom sẽ triển khai cung cấp dịch vụ IPv6 khoảng gần 2 triệu khách hàng tùy thuộc vào lộ trình “core hóa” của từng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *