Open this in UX Builder to add and edit content

FPT Telecom có thêm 2 nữ tướng mới trên con đường thành công

Vào sáng nay ngày 13/5/2017 chủ tịch FPT Telecom đã ký quyết định bổ nhiệm 2 vị trí cán bộ quản lý là chị Lê Minh Đức giữ chức Giám Đốc kinh doanh FPT Play Box nằm trong ban khởi nghiệp FPT Telecom và chị Đoàn Vân Anh trở thành giám đốc trung tâm quản lý cước.

Chị Lê Minh Đức sẽ đảm nhiệm chức vụ này với nhiệm kì 3 năm kể từ ngày kí quyết định bổ nhiệm,vơi vị trí trước đây từng là giám đốc kinh doanh Telesales là một nữ tướng có kinh nghiệm dày dạn trên thương trường,từng nắm nhiều vị trí quan trọng như :GĐ Trung tâm kinh doanh Hà Nội 1,Phó GĐ Trung tâm Phát triển Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh Telesales, Phó GĐ Trung tâm Kinh doanh Telesales.Hứa hẹn nữ tướng sẽ mang 1 làng gió mới đến với truyền hình FPT Play Box.

Còn đối với chị Đoàn Vân Anh sẽ đươc bổ nhiệm thử thách vị trí giám đốc trung tâm quản lý cước trong vòng 6 tháng kể từ ngày kí quyết định.

Tìm hiểu thêm : Lắp truyền hình FPT Đà Nẵng

Chị gia nhập FPT Telecom năm 2008 với chức vụ kế toán sau đó trải qua các vi trí như : Trưởng phòng kế toán-ban tài chính kế toán,kế toán trưởng của viễn thông TIN trước khi gia nhập CUS.

Kể từ đầu năm 2014 cho đến nay,tập đoàn FPT đã triển khai quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ lãnh đạo có cơ hội được thử sức ở các vị trí làm việc và môi trường khác nhau,với mục đích quan trọng nhất là hoàn thiện và nâng cao năng lực điều hành của từng cán bộ quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *