Open this in UX Builder to add and edit content

Giá cước truyền hình quá rẻ so với tiền mua báo tại Đà Nẵng

Hiện nay cước phí sử dụng truyền hình tại Đà Nẵng là 1 trong những chi phí được ước tính là thấp nhất nếu như so sánh với phí điện hay nước và cước điện thoại,… thậm chí nó còn rẻ hơn cả tiền mua báo hàng tháng của các gia đình.

Cap quang FPT va truyen hinh FPT

Xem truyền hình cáp FPT ít tốn kém hơn cả dùng báo in

Việc chiếm lĩnh thị trường hiện là mục tiêu của hầu hết những nhà mạng cung cấp các dịch vụ truyền hình trả tiền chính vì thế để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình cung cấp các nhà cung ứng dịch vụ internet đã không ngần ngại cho ra mức giá cước truyền hình ở mức thấp nhất.

Khi đặt lên bàn cân so sánh về mức chi tiêu hàng tháng khi sử dụng truyền hình so với báo in cho thấy việc dùng truyền hình trả tiền hiện nay có mức giá quá thấp, điển hình là nếu chúng ta đặt mua 1 tờ báo in trong 1 tháng với báo Nhân Dân cũng mất 90000 đồng/1tháng, với báo Lao động là 117000 đồng /1tháng và báo Thanh Niên là 111000 đồng /1 tháng,… trong khi đó thì giá cướcphí truyền hình ở Đà Nẵng chỉ ở mức xấp xỉ 80000 đến 140000 đồng / 1tháng mà với truyền hình chúng ta có thể xem từ 100 đến 200 kênh truyền hình mỗi ngày chưa tính đến những thời điểm khuyến mãi giá cước truyền hình tại Đà Nẵng có thể rơi xuống còn 60000 đến 80000 đồng /1tháng.

Nhưng với các dịch vụ truyền hình trả tiền khách hàng sẽ có nhiều hình ảnh và nội dung phong phú hơn báo in cùng với đó khâu sản xuất nội dung truyền hình và truyền dẫn tín hiệu lại phải đầu tư tốn kém hơn rất nhiều so với sản xuất nội dung báo in hiện nay.

Khi các dịch vụ truyền hình có mức giá rẻchạm sàn thì người sử dụng lựa chọn truyền hình là điều tất yếu vì ở truyền hình vẫn có đủ tất cả các kênh tin tức so với 1 tờ báo cung cấp.

Theo Anh Nam sống tại Lê Chân, Đà Nẵng chia sẽ hiện nay gia đình anh đang sử dụng dịch vụ truyền hình cap quang FPT với chi phí 80000 đồng /1 tháng mà có thể xem được hơn 100 kênh truyền hình khác nhau trong đó có cả kênh đạt chuẩn HD với hình ảnh sống động sắc nét do đó nếu so với báo in truyền hình vẫn đủ tin tức và phim truyện,… nhưng cước phí hàng tháng vẫn thấp hơn so với việc đặt báo tháng.

 

Có cùng quản điểm với anh Nam là chị Thanh ở Cẩm Lệ cho hay Trước đây gia đình tôi vẫn thường đặt báo in tháng nhưng hiện nay là thời gian của công nghệ số dần trở nên phổ biến nên việc theo dõi tin tức thông qua báo mạng và truyền hình đã trở thành một xu thế, do đó gia đình tôi hiện đang xài gói cước combo internet và truyền hình của FPT có mức giá 275000 đồng /1tháng.

Đặc biệt đối với các khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt gói COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT trong tháng 4 này còn được hưởng chương trình khuyến mãi lớn với rất nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *