Open this in UX Builder to add and edit content

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Chắc hẳn đã là người Việt Nam thì không còn ai chúng ta xa lạ với cái tên Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Đà Nẵng và các dịch vụ của FPT Telecom tại đây nhé.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Đà Nẵng có vô số cảnh đẹp thích hợp cho việc phát triển du lịch. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào những cảnh đẹp, danh lam thắng cảnh để phát triển du lịch thì chắc chắn sẽ không đủ. Ngoài ra, cần phải chú ý đến các dịch vụ viễn thông, đặc biệt là dịch vụ cáp quang, mạng internet.

Bởi nhờ có mạng internet thì thành phố mới có thể quảng bá những khu du lịch, những danh lam thắng cảnh của mình tới với du khách. Đồng thời du khách khi đến bất cứ địa danh nào đều muốn chụp những tấm hình, quay những video để lưu lại và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Để làm được điều đó thì phải có mạng internet thì mới có thể truy cập được những trang mạng xã hội.

FPT Telecom là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp internet tốc độ cao với chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách du lịch cả trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với bảng giá lắp đặt dịch vụ cáp quang internet FPT tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng nhé

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Liên Chiểu

Bảng giá cước internet FPT tại huyện liên Chiểu

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT  

Ngoài mạng internet cáp quang ra thì hiện tại FPT Telecom đang cung cấp rất nhiều dịch vụ viễn thông khác trên địa bàn thành phố. Nổi bật trong số đó là dịch vụ truyền hình FPT. Đây có thể coi là công nghệ truyền hình của tương lai bởi những ưu điểm đặc biệt mà nó mang lại. Có thể kể đến như tín hiệu cực kì ổn định giúp đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm xem truyền hình liền lạc nhất. Ngoài ra còn có kho nội dung số tiêu to khổng lồ với hàng chục ngàn bộ phim bom tấn luôn được cập nhật liên tục mới nhất và hàng trăm kênh truyền hình chất lượng có độ phân giải cao. Ngoài ra, kho nội dung của truyền hình FPT còn có thể đáp ứng được rất nhiều lứa tuổi khác nhau trong gia đình, từ con cái đến bố mẹ, ông bà

https://fpttelecom.net/camera/

Khuyến mại lắp mạng FPT dành cho gia đình

  • Trả sau hàng tháng : Phí hòa mạng chỉ còn 400.000đ
  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước
  • Trả trước 8 tháng tặng 3 tháng cước miễn phí và miễn phí hòa mạng
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 03 tháng cước
  • Trang bị Modem wifi , đầu thu truyền hình FPT HD

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *