Open this in UX Builder to add and edit content

Gói cước cáp quang FPT hộ gia đình

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu trên cả nước,hiện nay tập trung chính vào 2 dịch vụ là internet và truyền hình FPT,với việc thường xuyên thay đổi công nghệ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.Hiện nay FPT Đà Nẵng đã đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cáp quang trên tất cả các vị trí quan trọng của thành phố nhằm mang lại nhu cầu sử dụng cho người dân nhất là các hộ gia đình.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao,FPT Đà Nẵng đã thường xuyên nâng băng thông miễn phí với giá cước không thay đổi nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi đăng ký gói cước cáp quang FPT hộ gia đình.

GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT HỘ GIA ĐÌNH :

Đối với khách hàng cá nhân : có thể đăng ký gói cước Fiber F5,Fiber F4 với gói cước này khách hàng có thể lướt web nhanh chóng với tốc độ tương đương 22Mbps,27Mbps,gói cươc này đáp ứng từ 2 đến 10 user truy cập cùng 1 lúc

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Tham khảo thêm :Gói cáp quang Fiber F5

Đối với khách hàng hộ gia đình : có thể đăng ký gói cước Fiber F4 hoặc Fiber F3 vì 2 gói cước này với tốc độ khá là mạnh đảm bảo độ ổn định khi truy cập nhiều user cùng lúc,và được trang bị bộ phát sóng wifi phù hợp với từng cấu trúc nhà đảm bảo full sóng toàn nhà.

Tham khảo thêm : Gói cáp quang Fiber F4 và  Gói cáp quang Fiber F3

Đối với khách hàng công ty : có thể thao khảo gói cước Fiber F2,đây là gói cước cao nhất trong tất cả các gói cước dành cho hộ gia đình,với tốc độ lên đến 45Mbps khách hàng công ty có thể đăng ký sử dụng trong công việc.

Tham khảo chi tiết : Gói cước cáp quang Fiber F2


Ngoài các gói cước internet cáp quang FPT ra khách hàng hộ gia đình còn có thể đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT với nhiều nội dung phong phú.

Tham khảo chi tiết : Truyền hình FPT Đà Nẵng

Hiện nay FPT Đà Nẵng đã tạo nên sự kết hợp trọn bộ giữa 2 dịch vụ combo internet và truyền hình FPT với các gói cước tương ứng tốc độ từ 16Mbps cho đến 45Mbps.

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Hiện nay FPT Đà Nẵng đang có chương trình mở thử truyền hình FPT tại nhà để khách trải nghiệm thực tế hơn về truyền hình FPT,khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ tại nhà.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *