Open this in UX Builder to add and edit content

Gói cước cáp quang FPT phường Thanh Bình – Hải Châu

FPT Đà Nẵng giới thiệu đến tất cả khách hàng trên địa bàn phường Thanh Bình quận Hải Châu gói cước cáp quang FPT khuyến mãi với nhiều chương trình hấp dẫn.Là một phường nằm ngay trung tâm thành phố,có vị trí địa lý vô cùng quan trọng,chính vì thế mật độ dân cư tập trung nơi đây rất đông từ những hộ gia đình cho đến các hộ kinh doanh,công ty….

Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà NẵngFPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Gói cước cáp quang FPT

Gía trên chưa gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng :Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cước 13,14

Ngoài dịch vụ internet ra thì FPT Telecom đã cho ra mắt ứng dụng truyền hình FPT chạy trên nên IPTV với nhiều nội dung phong phú,sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà mạng cho đến nay vẫn rất gay cấn,mỗi nhà mạng đều có một ưu điểm riêng và những kênh bản quyền riêng,nhưng từ khi truyền hình FPT ra đời nó đã kết tinh tất cả những yếu tố của các nhà mạng khác lại với nhau,và còn có sự kết hợp trọn gói combo internet và truyền hình FPT vào 1 gói cước với tốc độ cao và giá cước hợp lý.

GÓI CƯỚC COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

Gía trên chưa gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000d,giảm 50% phí vật tư triển khai.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000d,Free phí vật tư triển khai.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *