Open this in UX Builder to add and edit content

Hướng dẫn lựa chọn gói cước Internet FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Dưới đây là những lựa chọn gói cước Internet cáp quang FPT có mức giá & chất lượng phù hợp để lắp đặt cho khách hàng là hộ gia đình hay cơ quan và tổ chức nhỏ. Không ít người dùng cá nhân và hộ gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng 1 gói cước Internet với mức giá ko quá cao, khoảng 1 và trăm ngàn đồng, tốc độ & độ ổn định cao.

khuyen mai cap quang fpt

Song song với việc triền khai  những dịch vụ truyền hình FPT cũng nâng băng thông đường truyền các gói cước mạng cáp quang FPT. Nhiều quý vị  khách hàng khi có nhu cầu sử dụng Internet FTTH còn đang có những băn khoăn như ko biết nên chọn gói cước nào cho phù hợp? Và những chương trình ưu đãi khi đăng ký lắp đặt các gói cước của FPT như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ sẽ gửi đến quý vị Thông tin chi tiết các gói cước dùng cho các hộ gia đình và khách hàng cá nhân của FPT.

Gói cước mạng cáp quang FPT Fiber F3 tại Bắc Giang là một trong các gói cước dành cho khách hàng là cá nhân và hộ gia đình mà FPT Telecom đang triển khai. FPT Telecom Bắc Giang là 1 trong số những địa phương triển khai lắp đặt mạng cáp quang FPT sớm nhất trong cả nước. Với cơ sở hạ tầng được đồng bộ trên tuyến cáp quang sử dụng công nghệ FTTH. FPT telecom Bắc Giang đã triển khai và cung cấp trọn gói cước dịch vụ mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT cho khách hàng của mình tại Bắc Giang.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin về gói cước internet cáp quang FPT F2 đang được áp dụng đối với khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ có số lượng máy tính từ 20 thiết bị trở xuống.

Gói cước mạng Internet Cáp quang FPT Fiber F2 đang được cung cấp tại FPT Bắc Giang là một gói cước dịch vụ cung cấp do FPT telecom tại Bắc Giang cung cấp tới khách hàng lắp đặt và sử dụng dịch vụ mạng Internet tốc độ cao. Gói cước F2 có tốc độ cao lên tới 32Mbps đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khoảng hơn 20 thiết bị cùng lúc.

Mạng cáp quang FPT là dịch vụ cung cấp internet chuẩn FTTH có đường truyền riêng cho từng gói cước đến các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng Internet FPT Gia Đình. Đường truyền mạng cáp quang FPT là cáp FTTH với 100% lõi được làm bằng thạch anh tinh khiết cho đường truyền thông suốt và có chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt các gói cước mạng cáp quang FPT tại thành phố bắc giang có thể liên hệ đến tổng đài FPT để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *