Open this in UX Builder to add and edit content

Internet có điều gì thay đổi cuộc sống của tôi?

Internet trong  tầm tay
Internet trong tầm tay

Ngoài kia là cả thế giới bao la rộng lớn, không thể thiếu sự có mặt của Internet. Không có ai không thể phủ nhận những lợi ích quá lớn mà Internet mang lại. Chính vì thế giờ dịch vụ lắp đặt mạng ngày càng tăng cao, nơi nào cũng có mạng wifi phủ sóng khắp nơi, tiện lợi hơn 3G,4G ngay trong chính smartphone.

Cách mạng công nghệ 4.0 sẽ đưa tới thế giới loài người sống cùng với các thiết bị điện tử hiện đại, robot sẽ có số lượng tương đương với dân số loài người. Nếu như con người không học tập và trau dồi nhanh kiến thức về công nghệ số thì rất khó bắt kịp. Những thiết bị như máy vi tính, di động cảm ứng, ipad,… sẽ chỉ là rất bình thường, giải trí bằng trò chơi có sẵn trong máy. Để trở nên phong phú, đa dạng hơn trong cách sử dụng thì chúng ta không thể thiếu sẽ kết nối mạng Internet.

Cuộc sống nhiều lúc bận rộn, sở thích của bạn giải trí bằng cách xem phim hay đọc truyện. Trên tivi mắc cáp truyền hình thì sẽ phát sóng theo những khung giờ, bạn không thể lúc nào cũng căn đúng giờ để xem vì nhiều khi có những việc bất ngờ xảy ra đúng lúc đó. Mạng Internet sẽ mang lại cho bạn chỉ cần tìm ra đúng bộ phim cần xem, thậm chí bạn cày đêm để theo dõi bộ phim đó. Thật tiện ích! Hay những ca khúc trên bảng xếp hạng hoặc bộ truyện tranh bạn yêu thích không muốn mất tiền mua cả quyển, trên mạng Internet cáp quang FPT đã có sẵn phục vụ các bạn.

Trong quá trình học tập và làm việc, nghiên cứu một vấn đề nào đó mà đang bị bí bách, không biết nhờ đến ai. Thường thường bạn gõ link tìm kiếm hỏi bác Google là ra, nhiều khi sẽ gợi ý cho bạn điều bổ ích, thậm chí nhiều cái có lời giải sẵn. Để bạn tự tin hơn và bổ sung kiến thức cho chính bản thân mình.

Thời kì thế giới hội nhập, con người đi giữa các nước khác thoải mái, để du lịch hay du học, công tác. Người thân và bạn bè sẽ có một chút buồn và lưu luyến. Hiện giờ với zalo hay facebook…. cộng thêm mạng Internet liên tục, các bạn sẽ gần nhau hơn, tất cả mọi thứ gặp gỡ rồi xem cuộc sống ra sao một cách dễ dàng hơn. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa mọi lúc mọi nơi.

Có mạng Internet chúng ta sẽ được tiếp cận những phần mềm giải trí thú vị, kho tàng phong phú. Thanh toán không cần tiền mặt, chỉ cần một cú click thôi, bạn ở nhà vẫn có đồ để dùng. Hay muốn chuẩn bị trước cho cuộc đi chơi thật chu đáo, an toàn và vui vẻ. Các bạn có thể tìm hiểu trước trên mạng xã hội.

Thật nhiều điều ích lợi chúng ta không thể kể hết, chỉ có điều các bạn hãy tận dụng hết mức có thể trong cuộc sống này, để những điều có lợi như chung tay từ thiện những vùng xa xôi hoặc hỗ trợ thiên tai nhanh chóng. FPT Đà Nẵng kính chúc quý khách có những niềm vui lớn khi sử dụng mạn internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *