Open this in UX Builder to add and edit content

Khám phá thế giới với 7 tour tham quan bảo tàng thực tế ảo (Phần 2)

cap quang fpt

Cách ly xã hội không có nghĩa là bạn bắt buộc phải chôn chân tại nhà không được làm gì, mà ngược lại còn mở ra nhiều cơ hội mới trong việc khám phá thế giới. Có bạn sẽ chọn cách khám phá qua những cuốn sách, những bộ phim, video,…Nhưng nếu bạn muốn một sự chân thật nhất có thể thì với công nghệ hiện nay, đã có những tour tham quan bảo tàng thế giới qua thực tế ảo. Tại đây, bạn sẽ được khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau như lịch sử, tự nhiên hay khoa học. Để tiếp nối phần 1 của FPT Đà Nẵng, dưới đây sẽ là 7 tour tham quan bảo tàng thực tế ảo độc đáo nhất.

Trải nghiệm đường truyền mạng tốc độ cao với Cáp quang FPT

1. Bảo tàng Quốc gia Không quân Hoa Kỳ

cap quang internet

Đây sẽ là tour tham quan bảo tàng hoàn hảo cho những ai yêu thích lịch sử và khoa học công nghệ.

Tour thực tế ảo được thực hiện ở căn cứ không quân Wright-Patterson, bang Ohio. Đây là nơi chứa nhiều mẫu máy bay, vũ khí quân sự khác nhau.

Một số chiếc máy bay từng thuộc sở hữu của những người nổi tiếng như Tổng thống Franklin D. Roosevelt, Harry Truman, Dwight D. Eisenhower, John F. Kennedy và Richard Nixon.

Tại nơi đây còn có cả những chiếc máy bay từng tham gia vào những cuộc chiến tranh như Thế chiến 2, chiến tranh Việt Nam,…Nhìn vào chúng, bạn sẽ cảm thấy một phần lịch sử đang được hiện ra trước mắt.

Link: https://www.nationalmuseum.af.mil/

Xem thêm: truyền hình FPT

2. Bảo tàng Lịch sử Khoa học của Đại học Oxford

cap quang fpt

Đại học Oxford đã được thành lập rất lâu và đến nay vẫn là một trong những đại học lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Vậy nên không có gì khó hiểu khi tour tham quan bảo tàng của trường lại là một trong những tour hấp dẫn nhất, đặc biệt là đối với những người yêu thích khoa học.

Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình, bản thiết kế hay những bài báo nổi tiếng và quan trọng. Đặc biệt là trường đã mở những tour tham quan ảo từ rất lâu trước đây, bắt đầu vào năm 1995 cho đến nay. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tour.

Link: https://hsm.ox.ac.uk/past-exhibitions-and-displays

Xem thêm: kính mát nam

3. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Luân Đôn

mang internet FPT

Đây là một trong những tour tham quan bảo tàng ảo được chính ông lớn Google phát triển, vậy nên chất lượng thì khỏi phải nói.

Tại đây, ngoài các hiện vật, công trình khảo cổ, nghiên cứu khoa học ra thì còn thường xuyên tổ chức các triển lãm theo chủ đề khác nhau. Vậy nên bạn khỏi lo sẽ bị nhàm chán nhé.

Link: https://artsandculture.google.com/partner/natural-history-museum

4. Bảo tàng Hải dương học Quốc gia Đức

Đại dương luôn mang lại cho chúng ta một cảm giác bí ẩn, nhưng với tour tham quan Bảo tàng Hải dương học Quốc gia Đức thì những thắc mắc trong bạn sẽ được giải đáp.

Tại đây trưng bày những kì quan dưới đáy biển sâu được các nhà khao học khám phá. Nếu bạn đã chán ở trên đất liền và muốn lặn biển thì truy cập vào đây nhé

Link: https://artsandculture.google.com/streetview/german-maritime-museum/eAFAbnpsuXAsbw?sv_lng=13.08721728598661&sv_lat=54.31269482713569&sv_h=26.827833732995863&sv_p=-6.825981660047134&sv_pid=3VI9nTvy_HmOTcDNFuI9Ew&sv_z=0.13792773185531715

Xem thêm: FPT Play Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *