Open this in UX Builder to add and edit content

Kho phim truyện trên dịch vụ truyền hình cáp FPT

Kho phim truyện trên sóng truyền hình cáp quang FTTH FPT có trên 10000 phim bom tấn có chất lượng cao với nhiều thể loại và được cập nhật liên tục hàng ngày cho khách hàng sử dụng.

goi cuoc VOD HD

Truyền hình cáp FPT được xem là sản phẩm luôn đi đầu trong công nghệ luôn được tăng cường chú trọng đến việc nâng cao các chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi cũng như da dạng nhiều loại hình và tính năng dịch vụ ưu việt được đánh giá là sản phẩm có một không hai trong giới làm truyền hình.

Nhằm mục tiêu là đưa dịch vụ truyền hình trả tiền tới mọi gia đình truyền hình kỹ thuật số cap quang FPT với slogan đẹp từng giây hay từng phút sẽ thực hiện sứ mệnh cao cả đưa dịch vụ chạm mốc 1 triệu thuê bao đưa đến người tiêu dùng sản phẩm phục vụ theo nhu cầu và theo sở thích.

Những tính năng của Set top box Play HD FPT mang lại cho người dùng:

+ Cung cấp trên 180 kênh truyền hình trong đó có hơn 30 kênh HD.

+ Tính năng xem 2 kênh sóng cùng 1 lúc đã có 888 và 16 kênh cùng lúc với 999 mosai.

+ Tính năng đặt lịch nhắc nhở xem các chương trình.

+ Tính năng xem lại các chương trình trong vòng 48 giờ.

+ Tích hợp truyền hình K+ chỉ 136.000đ/1 tháng với kho thể thao đa dang đầy đủ các thể loại.

+ Ứng dụng kho phim chất lượng trên 10000 phim HD cập nhật liên tục hàng ngày.

+ Các chương trình thiếu nhi đặc sắc giáo dục trẻ em như học tiếng anh cho em bé hay kể truyển bé nghe và bé học điều hay,…

+ Ứng dụng nhạc số với âm thanh lập thể 5.1 thỏa sức yêu thích.

+ Cập nhật ứng dụng hát Karaoke 6 số độc đáo.

Trong đó thì ứng dụng kho phim của FPT được đánh giá là tính năng nổi trổi hơn cả khi tích hợp cho khách hàng trên 10000 phim được cập nhật phim mới hàng tuần đây là các phim được tích hợp bản đẹp chuẩn HD. Thông thường thì những bộ phim chiếu rạp nước ngoài từ 1 đến 2 tuần được cập nhật toàn bộ cho bạn những phim cũ sẽ được lưu lại trên không gian lưu trữ đám mây của FPT mà không bị mất đi bạn có thể xem thoải mái ko phải tốn tiền đi xem phim rạp vào những ngày trời mưa hay xếp hàng mua vé,… và hiện nay bạn đã có một rạp chiếu phim thu nhỏ tại nhà. Ngoài ra bạn có thể chép phim vào các thiết bị usb cho bạn bè mình xem những phim yêu thích ở Kho phim chất lượng trên 10000 phim của dịch vụ truyền hình FPT.

Toàn bộ kho phim trên truyền hình FPT khách hàng được xem thoải mãi & miễn phí không tính phí bất kỳ bộ phim nào khác hẳn so với truyền hình Next TV của Viettel và phím chiếu rạp là 50000đ một bộ phim; phim bình thường từ 3000 đến 5000đ 1 bộ phim như vây bạn sẽ bị giới hạn số lượng phim xem,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *