Open this in UX Builder to add and edit content

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt cáp quang phường Thạc Gián Thanh Khê

Phường Thạc Gián Quận Thanh Khê là một phường thuộc trung tâm của quận và là cửa ngỏ quan trọng để gắn kết các phường lại với nhau tạo nên một quận có vị trí quan trọng trong thành phố,là nơi tập trung đông đúc dân cư sinh sống và các công ty cũng như hộ kinh doanh trên địa bàn,chính vì thế mà đến thời điểm hiện tại có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà mạng viễn thông như VNPT,Viettel,CMC….Trong đó đáng nói đến nhất là FPT Telecom với cơ sở hạ tầng cực kì mạnh và đội ngũ nhân viên cực kì tốt,hiện tại trên địa bàn phường FPT Đà Nẵng đã đầu tư 100% hạ tầng quang trên tất cả các tuyến đường và hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một sự trải nghiệm mới.

Dưới đây là một số gói cước khuyến mãi áp dụng cho khách hàng trên địa bàn :

I.GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG HỘ GIA ĐÌNH :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • F5 được tặng voicher trị giá 100.000đ phí hòa mạng
  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 1 tháng cước thứ 7,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 2 tháng cước,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng.
  • Riêng gói F4 trả trước 12 tháng được tặng 3 tháng cước 13,14,15.

Tìm hiểu thêm : Lắp cáp quang FPT HCM

Hiện nay Fpt đã thực hiện chương trình nâng băng thông cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ do FPT cung cấp,với các gói cước ưu đãi trên khách hàng không cần phải lo về tốc độ truy cập nữa,khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT ra khách hàng còn được cung cấp thêm dịch vụ truyền hình FPT với rất nhiều tính năng ưu việt mà không có truyền hình nào làm được.

II.GÓI CƯỚC COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 3 tháng cước 13,14,15

Tìm hiểu thêm : Lắp mạng FPT Hà Nội

Là dịch vụ truyền hình đầu tiên chạy trên nền IPTV với nhiều tính năng đa dạng và phong phú như:truyền hình xem lại,kho phim HD khổng lồ,kho giải trí,kho thiếu nhi,kho ứng dụng…Ngoài các gói cước dành cho hộ gia đình ra thì những khách hàng thuộc hộ kinh doanh,công ty có thể đăng ký lắp mạng cáp quang doanh nghiệp với nhiều gói cước tốc độ cao hơn.

III.GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG DOANH NGHIỆP :

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng :Miễn phí lắp đặt,trang bị modem quang,tặng ip tĩnh lên đến 24 tháng,tặng 50% cước tháng thứ 7,giảm cước lên đến 24 tháng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem quang,tặng ip tĩnh lên đến 24 tháng,tặng 2 tháng cước 13,14,giảm cước trong 24 tháng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *