Open this in UX Builder to add and edit content

Khuyến mãi đăng ký lắp mạng fpt phường Xuân Hà Thanh Khê

FPT Đà Nẵng giới thiệu đến khách hàng khu vực phường Xuân Hà Thanh khê các gói cước khuyến mãi trong năm 2017 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau,được biết đến là một phường có rất nhiều đóng góp cho quận và thành phố,là phường tập trung đông đúc dân cư và là cầu nối giữa các phường xung quanh đến quận nên địa bàn nơi đây rất được FPT Đà Nẵng chú trọng đầu tư cáp quang 100%,khi khách hàng phường Xuân Hà đăng ký lắp mạng fpt đà nẵng sẽ được hưởng rất nhiều gói cước khuyến mãi khác nhau từ lắp cáp quang fpt đà nẵng cho đến lắp truyền hình fpt đà nẵng,dưới đây là một số gói cước khuyến mãi áp dụng cho khách hàng.

I.khuyến mãi lắp internet cáp quang hộ gia đình :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả Trước 6 tháng : miễn phí hòa mạng,tặng tháng cước thứ 7,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng,tặng 2 tháng cước 13,14,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 trả trước 12 tháng được tặng 3 tháng cước 13,14,15.

Tham khảo thêm : lắp truyền hình fpt hà nội

Hiện tại nhu cầu sử dung dịch vụ internet của khách hàng quá cao nên FPT Đà Nẵng đã có chương trình nâng băng thông cho khách hàng FRÊE nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng,ngoài ra FPT Đà Nẵng còn giới thiệu đến khách hàng gói cước combo internet và truyền hình fpt.

II.Gói cước combo internet và truyền hình fpt hộ gia đình :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,tặng cước trong 24 tháng.
  • Trả trước 12 tháng : trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 3 tháng cước 13,14,15,trang bị miễn phí đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,tặng cước trong 24 tháng sử dụng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *