Open this in UX Builder to add and edit content

Khuyến mãi lớn khi lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp FPT tại Đà Nẵng

FPT Telecom khuyến mãi cho những khách tại địa bàn Đà Nẵng dịch vụ truyền hình cáp FPT thông minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn và độc đáo.Tặng modem wifi trị giá 650k và miễn phí lắp đặt khi đăng ký cáp quang FTTH FPT hoặc truyền hình FPT.

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình FPT
Khuyến mãi lắp đặt truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình qua giao thức internet cáp quang truyền qua hạ tầng internet băng thông rộng của FPT Telecom đến thiết bị đầu cuối HD Box rồi tới tivi của người dùng. Truyền hình FPT mang đến những lợi ích lớn cho người dùng như:

+ Được xem tới hơn 185 kênh truyền hình(có 32 kênh HD) trong nước và nước ngoài có nội dung đặc sắc.

+ Quý khách hàng có thể chuyển sang kênh chưa kho phim đồ sộ của FPT để thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất trên thế giới. Truyền hình FPT còn có chất lượng âm thanh lập thể và hình ảnh sắc nét trung thực giúp khách hàng trải nghiệm được chất lượng dịch vụ của truyền hình FPT.

+ Được sử dụng những tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 48 giờ nên bạn sẽ yên tâm khi có việc bận trong thời gian phát sóng các chương trình mà bạn yêu thích.

+ Nếu quý khách hàng là Fan của môn thể thao vua thì có thể được thảo nỗi đam mê với gói cước FPT K+ chỉ có cước phí 240000 đồng/tháng.

+ Đối với các bộ phim đang chiếu rạp FPT Đà Nẵng sẽ luôn cập nhật lên hệ thống hàng ngày giúp quý khách có nhu cầu có thể xem được các phim bom tấn chiếu rạp mới ra nhanh nhất.

+ Dịch vụ phát Video trên Youtube mà trước đây chỉ xem được trên các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh. Người dùng sẽ được thỏa thích lựa chọn &xem video từ phim hành động cho đến tình cảm hài hước,…

+ Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu trên nhacso.net sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và hài lòng với các bản nhạc phong phú và được cập nhật liên tục.

+ Đặc biệt truyền hình FPT còn tích hợp dịch vụ giáo dục với kho dữ liệu video bài giảng lớn áp dụng cho học sinh cấp 1,2,3.

Trong tháng 4 này khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt các gói cước combo truyền hình FPT và lắp đặt cáp quang FPT sẽ được miễn phí 100% chi phí hòa mạng và tặng modem Wifi 4 cổng tốc độ cao FPT. Khách hàng còn được tặn từ 1 đến 2 tháng cước phí khi chọn thanh toán trước sau tháng hoặc một năm cước phí sử dụng khi làm hợp đồng đăng ký lắp mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *