Open this in UX Builder to add and edit content

Khuyến mãi lớn trong tháng 5 khi đăng ký lắp mạng fpt đà nẵng

Tháng 5 này khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch  vụ do FPT Telecom cung cấp khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn lớn.FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ internet băng rộng và truyền hình thông minh,hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã có sự ra đời của FPT Đà Nẵng vơi hơn 7 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên địa bàn,dưới đây là một số gói cước khuyến mãi trong tháng 5 này.

I.KHUYẾN MÃI LẮP INTERNET FPT ĐÀ NẴNG :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng  :

  • Trả trước 6 tháng : Trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cước 13,14,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 khi khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước.

Với các gói cước khuyến mãi trên khách hàng sẽ thường xuyên được nâng băng thông để có được đường truyền internet ổn định khi đăng ký sử dụng cáp quang fpt đà nẵng,ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình fpt với nhiều chức năng hấp dẫn,và đặc biệt trong tháng này khi khách hàng đăng ký đồng thời combo internet và truyền hình fpt khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi như sau.

II.ĐĂNG KÝ COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt 100%,trang bị miễn phí đầu HD trị giá 2.500.000đ,giảm 50% phí vật tư,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt 100%,trang bị miễn phí đầu HD trị giá 2.500.000đ,free phí vật tư,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *