Open this in UX Builder to add and edit content

Làm thế nào khi gặp sự cố mạng internet FPT bị lỗi?

Mạng cáp quang FPT giờ đang được sự tin tưởng của quý khách ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi. trong quá trình sử dụng, nhiều lúc quý khách sẽ gặp những sự cố phiền hà như đột ngột mất mạng, mạng bị chập chờn, không thể truy cập vào các trang, wifi bị lỗi…. Giờ phải làm sao?

Gồm những nguyên nhân nào?

  • Do dây cáp đường truyền bị xoắn hoặc gập vào tại một số điểm làm mất tín hiệu
  • Thời tiết mưa to gió lớn, bão nguy hiểm khiến làm nhiễu tín hiệu
  • Modem dùng lâu ngày hoặc hoạt động thời gian dài liên tục gây nóng modem

Giải pháp:

  1. Hiện nay FPT đã triển khai dịch vụ Hi FPT phù hợp với hệ điều hành cả Androi và IOS hỗ trợ tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng khi cần thiết. Sau khi khách hàng báo sự cố từ ứng dụng này trên điện thoại thì sau 5 phút sẽ có bộ phận hỗ trợ gọi lại cho bạn để kiểm tra và hướng dẫn chi tiết.
  2. Nếu nơi ở khách hàng gần trung tâm chi nhánh của FPT Đà Nẵng thì khách hàng có thể ra trực tiếp báo lỗi.
  3. Nếu khách hàng không đủ kiên nhẫn hãy gọi ngay cho Tổng đài FPT Telecom hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trên toàn quốc số 1900.6600 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân bạn đang gặp phải và cam kết trong 2h sẽ có kỹ thuật viên địa bàn đến tận nhà của bạn để xử lý. Sau đó, quý khách vui lòng cung cấp 1 trong những thông sau để tổng đài FPT kiểm tra về sự cố: số hợp đồng, số CMT hoặc số điện thoại của người đăng ký dịch vụ, địa chỉ chính xác nhà mình đang sử dụng.
  4. Trường hợp mất mạng FPT do modem của công ty thì quý khách hoàn toàn có thể được bảo hành thiết bị miễn phí. Hoặc đổi thiết bị modem mới.

Trên đây là một số phương án lưu ý khi sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Tuy không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng chỉ cần sự cố xảy ra thời gian ngắn đủ làm bạn thấy khó chịu hay ảnh hưởng đến công việc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ mang lại chất lượng, sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *