Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp camera nên sử dụng đường truyền internet FPT Telecom

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera như camera giám sát,camera an ninh…có 2 loại camera là có dây và không dây,việc đảm bảo camera hoạt động ổn định phải phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền intenret,cho đến nay người sử dụng vẫn lựa chọn nhà cung cấp FPT Telecom để sử dụng cho mạng camera hơn vì nó có tính ổn định hơn so với các nhà mạng khác như VNPT,VIETTEL,CMC…

Hiện nay  với công nghệ Ip thì camera Analog hay Ip camera đều có thể xem qua mạng chỉ với một vài thao tác nhỏ :

Nguyên lý camera Analog

so do nguyen ly camera analog

-Camera ghi hình->lưu tại ở đầu ghi hình ->từ đầu ghi hình được kết nối với Modem hoặc switch qua cổng Rj45 để kết nối với mạng internet.Thông qua mạng internet khách hàng có thể sử dụng các thiết bị Laptop , Smart phone , máy tính bảng quan sát hình ảnh từ đầu ghi.

Nguyên lý hoạt động của Camera Ip:

camera ip nlhd

– Hình ảnh được đi qua ống kính và hình thành trên mặt CCD-ma trận sử dụng CFA – màng lọc màu(một tập hợp các bộ lọc quang học để hình thành tín hiệu màu) cung cấp cho các bộ chuyển đổi analog sang số (AFE ), và tín hiệu số hình thành được truyền  trực tiếp đến chip. Qua chip và bộ khuếch đại các tín hiệu video được tạo ra .

– V-Driver là chịu trách nhiệm cho sự hình thành độ sáng và quét ngang của CCD

– IRIS drive điều khiển ống kính đồng bộ tín hiệu  bên ngoài,

– RS485 kiểm soát điều khiển bộ vi xử lý như  điều khiển chiếu sáng IR, điều khiển thay thế cho các phím điều khiển OSD, …

– Bộ nhớ Flash chứa các phần mềm điều khiển chip, người dùng có thể truy cập qua các phím điều khiển để thay thế một số các thiết lập.

– Chip I/O Giao tiếp vào ra như giao tiếp với bàn điều khiển xuất tín hiệu điều khiển led tín hiệu báo động chuyển động.

– Một chip xử lý hiện đại có rất nhiều chức năng, dưới đây là một số tính năng chính:

+ BLC – bù sáng, “BLC”. Chức năng cho phép bạn để có được hình ảnh chất lượng cao ngay cả khi máy ảnh hướng đến một nguồn ánh sáng hoặc chủ đề là trong bối cảnh khu vực chiếu sáng rực rỡ. Tác động của chức năng này dẫn đến sự đảo ngược của các phần nổi bật nhất của khung hình. Hình bị tối sẽ được nổi lên.

+ Chức năng WDR (hình ảnh sẽ được đặt tỉ lệ giữa độ sáng và tối) cho phép bạn tổ chức xem cả khu vực ánh sáng và bóng tối với chất lượng tốt nhất. Vi sử lý sẽ  nhanh chóng phân chia hình thành hai phần, bao gồm các vùng tối và ánh sáng của một cảnh. Mỗi thành phần được xử lý riêng (phần tối trở thành ánh sáng sáng vẫn giữ nguyên hoặc giảm nhẹ trong sáng), sau đó hai phần được kết hợp trong khung. Nó chỉ ra các hình ảnh chất lượng cao cùng một vùng tối và ánh sáng xử lý. Ngoài độ sáng và tự động điều chỉnh độ tương phản hình ảnh.

– DNR (Digital Noise Reduction): giảm nhiễu  màu trong môi trường ánh sáng thấp.

– AGC : video tự động tăng lên đến tiêu chuẩn.

– SENS-UP: Cho phép quan sát ở ánh sáng rất thấp.

Chế độ Ngày/Đêm. Chế độ ban chỉ cho hình đen trắng và sự kết hợp với IR chiếu sáng từ một bộ cảm biến bên ngoài.

BẢO MẬT: 

+ Khả năng khoanh khu vực trong các video. Từ 4 đến 12 tùy thuộc vào chip. Nhận biết chuyển động + điều chỉnh độ nhạy và vị trí trong việc phát hiện chuyển động khung.

– DIS (Digital Image Stabilization): kỹ thuật số hệ thống ổn định hình ảnh.

Để lắp mạng cáp quang FPT sử dụng cho camera quý khách có thể tham khảo thêm một số gói cước được cung cấp dưới đây.

Với những gói cước trên từ F5 cho đến F2 khách hàng có thể sự dụng ổn định trong việc lắp camera

Tham khảo thêm : Lắp truyền hình FPT


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *