Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp đặt cáp quang FPT tại quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.

FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng xin giới thiệu các gói cước cáp quang FPT tại quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.

nguhanhson1

Ngũ Hành Sơn có danh thắng Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn là một quận nội thành của thành phố Đã Nẵng, nằm về phía Đông Nam thành phố. Là quận có bờ biển dài, sạch và còn hoang sơ nên đã được các cấp lãnh đạo Đà Nẵng chú trọng phát triển kinh tế biển và dịch vụ du lịch. Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu sử dụng internet wifi của người dân tăng cao, nên FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng cáp quang FPT tại Ngũ Hành Sơn từ khá sớm và phủ khắp toàn quận.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT tại quận Ngũ Hành Sơn.

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cáp quang FPT có các gói cước từ Fiber F7 đến Fiber F2. Mỗi gói cước có các ưu thế riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ cáp quang FPT là đảm bảo tốc dộ up load bằng với tốc độ dowload nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ cáp quang FPT.

Gói cước Fiber F7 với tốc độ up và dow đều là 6Mbps gói cước này phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, chỉ với 2 đến 3 smarphone để truy cập wifi phục vụ nhu cầu giải trí, gói cước này rất tiết kiệm chi phí. So với việc 3 điện thoại đăng ký dịch vu 3G thì thay vào đó bạn có thể lựa chọn gói cước Fiber F7 để giải trí vừa truy cập nhanh hơn mà giá lại rẻ. Đây là gói cước cáp quang giá rẻ của FPT.

Gói cước Fiber F6 với tốc độ up và dow là 10Mbps gói cước này thường được tư vấn cho cá nhân hộ gia đình trẻ với khoảng 2 đến 3 điện thoại truy cập wifi và 1 or 2 laptop để phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc. Với mức giá cạnh tranh và tốc độ gần gấp đôi so với gói thấp nhất,  gói cước này rất phù hợp với các gia đình trẻ tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu giải trí và làm việc.

Gói cước Fiber F5 với tốc độ up và dow là 16 Mbps gói cước này thường được tư vấn cho cá nhân hộ gia đình với các thiết bị như là điện thoại laptop và tivi thông minh. Đây được mệnh danh là gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình với băng thông rộng và giá phù hợp.

Ngoài ra cáp quang FPT còn có các gói cước khác đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng. Ví dụ bạn có một nhà nghỉ nhỏ ở quận Ngũ Hành Sơn bạn muốn lắp cáp quang FPT để cho khách đến nghi tại nhà nghỉ sử dụng thì bạn có thể cân nhắc đăng ký lắp đặt gói cước Fiber F3 với tốc độ 27Mbps hoăc Fiber F2 với tốc độ lên đến 32Mbps.

Mọi khách hàng khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT đều được trang bị một đường truyền cáp quang sợi thủy tinh và một modem wifi miễn phí.

Ngoài dịch vụ Internet cáp quang, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tại quận Ngũ Hành Sơn còn cung cấp dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình tương tác FPT với các tính năng vượt trội và giá cả hợp lý. Để tìm hiểu thêm và thêm thông tin chi tiết tại:

Phòng kinh doanh FPT Telecom Đà Nẵng tại quận Ngũ Hành Sơn.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *