Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp đặt internet FPT có tốc độ vượt trội với giá cả hợp lý

Kết nối mạng internet nhanh thôi là chưa đủ mà phải là nhanh nhất, đó luôn là tiêu chí hàng đầu để FPT telecom nỗ lực đem đến cho các quý khách hàng của mình sựhài lòng nhất có thể. Chúng tôi đem đến cho người dùng sự kết nối mang tính chấttoàn cầu cho dù ở bất kỳ đâu chỉ cần đăng ký sử dụng internet FPT làbạn có thể trao đổi thông tin trao đổi dữ liệu cho nhau với tốc độ cao& độ ổn định tốt nhất. Lắp đặt mạng cáp quang FPT ngay hôm nay để được hưởnggiá cước phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cap quang FPT (1)

Đang ký lắp đặt internet cáp quang FPT ngay hôm nay

Hiện nay tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh FPT Telecom đã chuyển đổi hoàn toàn từ hạ tầng ADSL sang đường truyền cáp quang tốc độ cao công nghệ GPON. Cáp quang fpt công nghệ GPONđảm bảo băng thông internet tốc độ cao mà ko lo tín hiệu bị chậpchờn hay đường truyền ổn định cao và ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió, sấm sét và từ trường. Chương trình khuyến mãi cực lớn khi đăng ký lắp đặt internet FPT dành cho các gói cướcdành cho cá nhân và các công ty cụ thể như sau.

+ Sử dụng internet cáp quang FPT tốc độ cao băng thông 16 Mbqs với chỉ 200000đồng/tháng.

+ Khuyến mãi cước hàng tháng cực lớn giảm tới 100000 đồng/tháng với một gói cước so với giá niêm yết.

+ Miễn phí 01 thiết bị Modem wifi hiện đại và đầu thu HD Box trịgiá khoảng 2,5 triệu nếu khách hàng đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT. Cước phí trọngói chỉ từ 275.000 đồng/tháng. Chi tiết chương trình xem tại website chính thức của FPT telecom tại lắp truyền

Quý khách hàng đăng ký lắp đặt các gói cước mạng FPT đứng tên công ty có thể đăng ký những gói cước có camkết băng thông truy cập quốc tế tối thiểu ở trên. Đối với các khách hàng là cá nhâncũng có thể đăng ký các gói cước FPT này. Khi đăng ký lắp đặt các gói cước nàyFPT Telecom đều trang bị thiết bị modem wifi cáp quang 4 cổng cùng bộ chuyển đổi tín hiệu và miễn phí 01ip tĩnh mãi mãi.

Trả sau tiền cước hàng tháng khách hàng đóng tiền phí lắp đặt trọngói ban đầu là 500000đồng, trả trước tiền cước 6 tháng thì khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu tặng 50% tháng cước sử dụng thứ 7 và tặng fshare vip trong 24 tháng. Đặc biệt nếu khách hàng trả trước tiền cước 12 tháng được miễn phí lắp đặt ban đầu và tặng100% 2 tháng cước sử dụng và 1 tài khoản fshare vip trong 24 tháng.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng internet FPT đơn giản nhanh chóng chỉ cần liên hệ đến tổng đài lắp mạng cáp quang FTTH FPT, chỉ sau 48 giờ sẽ được FPT Telecom lắp đặt các dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *