Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp internet và truyền hình cho quán cà phê

FPT Đà Nẵng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình cho tất cả các khách hàng từ hộ cá nhân,kinh doanh cho đến doanh nghiệp lớn với nhiều gói cước khuyến mãi cực hấp dẫn,với hạ tầng được quang hóa trên tất cả địa bàn thành phố khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình gói cước phù hợp.Hiện tại TP Đà Nẵng đang sở hữu rất nhiều quán cà phê cóc,cà phê sân vườn,cà phê sang trọng….và việc cần 1 đường truyền mạng để phục vụ cho khách hàng tại đây luôn được đề cao,dưới đây FPT Đà Nẵng xin gửi đến khách hàng kinh doanh quán cà phê các gói cước khuyến mãi dành cho quán cà phê.

I.KHUYẾN MÃI LẮP INTERNET FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • F5 được tặng voicher trị giá 100.000đ phí hòa mạng
  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 1 tháng cước thứ 7,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 2 tháng cước,trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng.
  • Riêng gói F4 trả trước 12 tháng được tặng 3 tháng cước 13,14,15.

Tìm hiểu thêm : lắp cáp quang FPT Hà Nội

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì hiện tại FPT đã có chương trình nâng băng thông miễn phí cho khách hàng ít nhất từ 6Mbps trở lên tùy theo gói cước,khi khách hàng đăng ký lắp mạng fpt đà nẵng sẽ được hưởng rất nhiều chính sách khuyến mãi,không phải lo lắng về tốc độ mạng cung cấp và giá cước,ngoài ra FPT Đà Nẵng còn giới thiệu khách hàng quán cà phê dịch vụ truyền hình fpt với nhiều chức năng phong phú và đa dạng phù hợp với quán cà phê,thường ở những quán cà phê khách hàng hay xem bóng đá và xem phim,chính vì điều đó mà fpt đã ra mắt truyền hình thông minh với các chức năng như kho phim,,kho giải trí,kho ứng dụng…và đặc biệt hơn khi đăng ký lắp combo internet và truyền hình fpt khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi khủng.

II.KHUYẾN MÃI LẮP COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 3 tháng cước 13,14,15

Tìm hiểu thêm : lắp mạng cáp quang FPT HCM

Đối vơi các quán cà phê có lượng sử dụng người đông và cần một đường truyền tốc độ cao để đảm bảo mạng ổn định và sử dụng số lượng camera lớn khách hàng có thể đăng ký gói cước cáp quang doanh nghiệp,các gói cước này khách hàng sẽ được cấp thiết bị cao cấp hơn,và còn được sử dụng miễn phí ip tĩnh để đảm bảo xem camera tốt hơn.

II.GÓI CƯỚC CÁP QUANG DOANH NGHIỆP DÀNH CHO QUÁN CÀ PHÊ :

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng,trang bị modem quang,tặng 50% tháng cước thứ 7,trang bị miễn phí ip tĩnh trong vòng 24 tháng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng,trang bị modem quang,tặng 2 tháng cước 13,14,trang bị miễn phí ip tĩnh trong vòng 24 tháng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *