Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp mạng FPT Đà Nẵng Phường Hòa Xuân – Cẩm Lệ

Phường Hòa Xuân được ví như một thành phố Đà Nẵng thu nhỏ với vị trí địa lý khá đặc biệt,được bao bọc bởi dòng sông nằm trọn như 1 hòn đảo,vào những năm trước khi chưa có sự hình thành của các cây cầy thì việc đi lại và nhu cầu của người dân còn thấp nhưng từ khi được nhà nước quan tâm và xây dựng cầu nhằm phát triển khu vực đảo nhỏ của thành phố,từ đó đời sống của người dân được nâng cao và các nhu cầu của khách hàng cũng được cải thiện đi đáng kể,nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao nên FPT Telecom đã đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cáp quang mới 100% đến toàn khu vực nhằm cung cấp nhu cầu của khách hàng.Dưới đây là một số gói cước khuyến mãi áp dụng.

I.KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ INTERNET CÁP QUANG FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cươc 13,14,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 khi khách hàng trả 12 tháng sẽ được miễn phí 3 tháng cước 13,14,15.

Tham khảo thêm : lắp cáp quang FPT HCM

Với hạ tầng mới hoàn toàn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn,khi khách hàng đăng ký sử dụng cáp quang FPT khách hàng còn có thể sử dụng thêm truyền hình fpt một loại truyền hình thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn mà chưa có truyền hình nào có được,khi đăng ký đồng thời combo cả internet và truyền hình fpt khách háng sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi sau.

II.ĐĂNG KÝ COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm 50% phí vật tự,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,miễn phí phí vật tự,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *