Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp mạng fpt Đà Nẵng tại khu chung cư làng cá

 

 

FPT Đà Nẵng giới thiệu đến khách hàng khu chung cư làng cá gói cước internet cáp quang và truyền hình fpt tại khu vực này,là một khu chung cư tập trung đa số là dân làm nghề biển nên các nhu cầu về internet và truyền hình cũng rất cần thiết.Đặc biệt hơn khách hàng nơi đây luôn thích sử dụng dịch vụ do fpt mang lại,hiện tại tất cả hộ dân trong khu chung cư đã được fpt đầu tư cáp quang bên trong tòa nhà nên việc triển khai cũng như vấn đề sự cộ được giảm thiểu tối đa.Dưới đây là một số gói cước khuyến mãi cho khách hàng.

I.Gói cước internet cáp quang dành cho hộ gia đình :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Chương trình khuyến mãi :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 1 tháng cước thứ 7,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng và giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 2 tháng cước 13,14,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng và giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Ngoài các gói cước internet cáp quang ra thì fpt còn mang đến cho khách hàng nơi đây gói cước combo internet và truyền hình fpt cực kì hay và hấp dẫn với nhiều nội dung phong phú và đa chức năng.Sử dụng công nghệ mới IPTV nên truyền hình fpt mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị mang cả thế giới đến với gia đình mình chỉ bằng 1 nút bấm.

II Gói cước combo internet và truyền hình fpt :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Chương trình khuyến mãi :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 1 tháng cước thứ 7,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng ,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000d và giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,tặng 3 tháng cước 13,14,15,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng ,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000d và giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *