Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp mạng FPT Đà Nẵng trong khu chung cư FHome

Khu chung cư FHome là khu căn hộ thuộc đẳng cấp 5*,nằm giữa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng,có view cực kì đẹp hướng ra bờ sông hàn thơ mộng với xung quanh là các tiện ích xã hội như trường,bệnh viện và các tụ điểm sinh hoạt vui chơi.Chính vì sự lý tưởng và sang trọng đó FPT Đà Nẵng đã cạnh tranh rất quyết liệt với các nhà mạng viễn thông khác trên địa bàn để có được vị trí độc quyền nhằm cung cấp các dịch vụ viễn thông do FPT Telecom cung cấp trong khu chung cứ,chính vì sự độc quyền đó dẫn đến mức độ cung cấp và làm hài lòng khách hàng ngày càng cao,cho nên khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Đà Nẵng trong khu chung cư FHome sẽ được nhận những ưu đãi cực sốc như sau.

I.KHUYẾN MÃI LẮP INTERNET FPT HỘ GIA ĐÌNH :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cươc 13,14,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 khi khách hàng trả 12 tháng sẽ được miễn phí 3 tháng cước 13,14,15.

Là một khu căn hộ cao cấp với đa số là giới thượng lưu sống bên trong nên đòi hỏi nhu cầu sử dụng cũng như phục vụ khách hàng luôn đặt ở vị trí cao hơn,ngoài các dịch vụ internet ra thì khách hàng có thể đăng ký sử dụng đồng thời dịch vụ internet và truyền hình FPT.Truyền hình FPT được gọi là truyền hình thông minh bởi nó có thể làm được rất nhiều thứ mà đối với một chiếc tivi thường bạn không thể làm được,bạn có thể truy câp youtube ngay trên cái tivi thường nhà mình,đọc báo,xem phim,nge nhạc và đặc biệt có thêm chức năng hát karaoke online….hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như nội dung truyền tải.

II.ĐĂNG KÝ LẮP INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm 50% phí vật tự,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,miễn phí phí vật tự,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm : lắp cáp quang FPT Hà Nội

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *