Open this in UX Builder to add and edit content

Lắp mạng FPT khu chung cư Vincoland

Khu chung cư Vincoland là khu chung cư nằm trên mặt đường Vân đồn với đa số người dân làm nghề đánh bắt cá,khách hàng trong khu chung cư rất muốn sử dụng dịch vụ do FPT Telecom cung cấp nhưng vì một số vấn đề nên cho đến nay thì toàn bộ các khu chung cư đã có hạ tầng FTTH do FPT cung cấp,đầu tháng 5 năm FPT Đà Nẵng đã hoàn thành tất cả các tiến độ kĩ thuật và cho đến ngày hôm nay 10-5-2017 đã cho sale bắt đầu bán hàng trong khu chung cư.

Gói cước khuyến mãi  đối với khách hàng trong khu chung cư :

I.KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ INTERNET FPT :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 1 tháng cước thứ 7,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,tặng 2 tháng cươc 13,14,giảm cước lên đến 24 tháng sử dụng.
  • Riêng gói F4 khi khách hàng trả 12 tháng sẽ được miễn phí 3 tháng cước 13,14,15.

Tìm hiểu thêm : Lắp mạng FPT HCM

Với các gói cước khuyến mãi trên khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang fpt khách hàng sẽ thường xuyên được nâng cấp băng thông miễn phí và sử dụng miễn phí những dịch vụ mới do FPT cung cấp,ngoài ra khách hàng còn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình fpt với nhiều chức năng hấp dẫn,khi đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ combo internet và truyền hình fpt khách hàng sẽ được nhận những khuyến mãi dưới đây.

II.KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH :

Gía trên chưa bao gồm 10%VAT

Khuyến mãi áp dụng :

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,giảm 50% phí vật tự,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt ,trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng,trang bị đầu thu HD trị giá 2.500.000đ,miễn phí phí vật tự,giảm cước trong 24 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm : lắp cáp quang FPT Hà Nội

Khi lắp đặt cáp quang FPT Đà Nẵng cần những thủ tục như sau :

Khách hàng hộ gia đình :1 bản chứng minh thư photo ,sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh có tên trong địa chỉ lắp đặt

Khách hàng nhà thuê : 1 bảng chứng minh thư photo,đặt cọc 600.000đ,nếu trả trước 6 tháng tất cả dịch vụ thì tiền đặt cọc được giảm 50%,trả trước 12 tháng sẽ được miễn đặt cọc.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng

FPT Đà Nẵng cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *