Open this in UX Builder to add and edit content

Opera Neon – Trình duyệt mới thức sự khác biệt,

trinh-duyet-opera-neon

Mới đây, Openra đã chính thức giới thiệu Opera Neon ,và trước đây mình có sử dụng khá nhiều cũng như rất ấn tương với thương hiệu Openra mini, một trong những trình duyệt mình dùng đầu tiên khi dùng con Blackberry 8700 hồi đó, điều khiến mình thích là Opera mang lại cái mà người dùng cần, và thể hiện một thiết kế rất đẹp. Trên máy tính, sự hụt hơi từ Openra đã khiến cho trình chuyện chậm bước hơn các đối thủ , thị phần bị hạn hẹp lại thì một lần nữa họ giới thiệu Opera VPN cực kỳ ngon,và kỳ vọng với sự ra mắt sực gần đây của Opera Neon sẽ là bước đánh dấu sự quay lại của thương hiệu Openra này.

Về trải nghiệm khi sử dụng Opera Neon.

Nhẹ, mượt là những từ tôi cần phải thốt lên thứ 2 khi mê mẩn với vẻ đẹp và sự hiện đại vượt mức của Openra, một sự cách tân và khác biệt hoàn toàn so với các trình duyệt hiện có trên thị trường

Thiết kế cực kỳ đẹp – hiện đại

Trình duyệt Opera mới dựa trên nhân là chromium ( nhân của Chrome ) , tuy nhiên sự phá cách trong lối thiết kế khiến cho Openra thực sự khác biệt,Với những Icon vừa đủ tâm hiển thị dạng Cloud( đám mây ) lơ lửng , cùng với đó việc tràn khung nội dung sang toàn bộ với tông màu xuyên suốt khiên cho việc cảm nhận thực sự hiện đại.Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền của trình duyệtvà tải free Tải hình nền Neon-inspired wallpaper.


Tạo dựng được cảm hứng

Cơ bản mà nói, họ tạo được cho mình ấn tượng thiết kế rất đẹp mắt ngay từ khi nhìn vào, đồng thời cũng tạo nên sự cảm hứng rất lớn khi nó đáng để mình mở lại, dùng một lần và đáng để mình trải nghiệm nó xem ra sao. Điều này cực kỳ tốt vì dùng nhiều bạn sẽ quen và từ quen sẽ thành thích sớm

trinh-duyet-opera-neon

Chụp ảnh và crop một khung ảnh nhất định.
Cái nì thì đặc biệt quan trọng, với mình và nhiều người có thể cần dùng chức năng chụp ảnh màn hình ( bằng phím cứng hoặc phần mềm ) thì việc Opera bổ sung vào Neon tính năng này thấy cực kỳ hữu ích, việc đăng lại, chải sẻ lại những thử thuật về mạng máy tính hoặc hướng dẫn về lắp mạng cáp quang FPT sẽ trở nên đơn giản hơn, ít đụng chạm đến các phần mềm khác hơn.
Chia đôi màn hình
Toàn tính năng mà phải nói là vô cùng quan trọng với mình, việc chia đôi màn hình làm việc là không khó với máy tính windows, nhưng nêu ssau này có phiên bản cho Ipad mà được như vậy thì có lẽ cần phải cám ơn Opera mất thôi. Việc chia đôi màn hình sẽ giúp bạn sử dụng đa tác vụ tốt hơn ( vừa hội nhóm Facebook – vừa làm việc chẳng hạn ) điều này sẽ cực kỳ hữu ích với ai làm việc nhóm.
Video dạng Pop-out
Tính năng này là có, tuy nhiên mình không thực sự quan tâm lắm vì cơ bản mình không có đa nhiệm tốt ( vừa xem video vừa làm việc ) và cái này được giới thiệu nhưng mình không thử.
Với những thay đổi lớn như vậy, và việc sử dụng nhân chromium ( đồng nghĩa với viecj sử dụng toàn bộ các extention ) trên chrome thì mình tin chắc đây sẽ là một trình duyệt chiếm được thị phần lớn trong tương lai, mình ủng hộ và sẽ sử dụng nhiều hơn trình duyệt này để làm việc và có thể sẽ có những cảm nhận khác, Tuy nhiên ấn tượng ban đầu thự sự rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *