Open this in UX Builder to add and edit content

Phần mềm hack wifi chùa dành cho sinh viên

Hiện nay trên các diễn đàn thường hay xuất hiện các câu hỏi như làm cách nào để biết được wifi nhà hàng xóm,làm cách nào hack wifi,cách chống câu trôm wifi…và các câu hỏi này thường tập trung rơi vào các bạn trẻ sinh viên,đơn giản vì sinh viên nghèo lấy tiền đâu ra để bắt wifi nên luôn tìm mọi cách để sài ké wifi mà không bị ai phát hiện.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại modem wifi khác nhau được cung cấp bởi các nhà mạng khác nhau nên khách hàng có thể tùy thuộc vào modem mà hack.Đối với những khách hàng đã đăng ký lắp cáp quang FPT rồi thì hãy yên tâm không lo sợ bị hack nhé,vì trong thiết kế đã có cài chế độ bảo mật chống không hack,chỉ trừ trường hợp xin pass wifi.

Mình đang ngồi máy bàn dùng card Wifi rời TP-Link TL 841, thấy xung quanh nhà mình là 8 Wifi, và nó tìm được pass của 5 Wifi, như vậy là quá ngon, giờ chỉ chọn Wifi nào mạnh mà dùng thôi.

cài đặt JumpStart:
– Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.
– Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close
– sau đó chạy file Việt là xong

Bây giờ sẽ bắt đầu hack wifi chùa thôi

C1 :Tìm tự động bằng Dumpper + JumpStart:
Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, bấm ‘Quét

Tiếp theo chọn thẻ ‘Wps’ và làm theo thứ tự hình dưới.
Bấm chọn ‘Tất cả mạng Wifi’ rồi ‘Quét’, nó tìm được 3 mạng có mở Wps.

Bấm chọn 1 tên wifi  rồi bấm vào chỗ chạy JumpStart, nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’

Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng cho điện thoại.

C2 : Tìm bằng WpsPin 0.8 + JumpStart

Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy. Mở pm và làm theo các bước như trong hình.
Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi ‘Mở’ thì mới có thể lấy pass được nhé.

Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt pm này được rồi.
Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.

C3. Tìm thủ công bằng JumpStart:
Dùng khi C1 không được, và khi biết được mã pin từ Dumpper hoặc Wpspin.
Chạy pm JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.
Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’.
Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next.
Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin, nếu không thấy thì bấm ‘Làm mới’ để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1.
Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn. Muốn xem mật khẩu thì bấm vào icon wifi ở Taskbar, chuột phải vào wifi đã kết nối chọn Properties, tích vào Show Characters sẽ thấy mật khẩu.
Bạn cũng có thể vào lại thẻ ‘Hồ sơ’ của Dumpper hoặc giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có mật khẩu.

Đối với Win 8, khi đã biết được mã PIN là có thể nhập mã Pin này để kết nối wifi luôn. Như hình dưới, bấm vào icon mạng ở khay desktop, rồi bấm đúp vào 1 wifi mà mình đã lấy được mã pin, nhập mã pin vào rồi bấm Next và chờ nó kết nối.

Với 3 cách hack cơ bản như trên các bạn tha hồ sử dụng wifi chùa mà không phải mất chi phí gì cả,còn đối với bạn nào đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet cáp quang thì mình khuyên nên chọn nhà mạng FPT Telecom vì hiện tại trong tất cả nhà mạng mình đã dùng thì FPT là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt kèm theo đó là đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và còn có cả truyền hình FPT với rất nhiều chức năng vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *