Open this in UX Builder to add and edit content

Tại sao nên dùng android Box FPT Play TV để sử dụng?

FPT Play TV Box truyền hình FPT là sản phẩm công nghệ tiên tiếp nhất được FPT Telecom chuẩn bị ra mắt trong năm 2016 này. Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội để giải thích tại sao bạn nên chọn mua ngay android Box FPT Play thay vì các đầu thu kỹ thuật khác hoặc sử dụng truyền hình thông thường như hiện tại.

Truyền hình Internet FPT Play BOX 2018 4k
Truyền hình Internet FPT Play BOX 2018 4k

 

Giá mua rẻ chỉ từ 2,2 triệu đồng mà có thể dùng thoải mái tất cả các tính năng mà ko phát sinh cước sử dụng. Bên cạnh đó thì việc xem truyền hình HD sẽ trở nên thoải mái hơn. Việc sử dụng tín hiệu Wifi kết nối thời gian lắp đặt đầu thu Android Box FPT Play TV chỉ mất 2 phút.

Box Play hỗ trợ kết nối mạng internet qua mạng LAN hoặc thông qua mạng Wifi của tất cả những nhà mạng trong nước như VNPT hay cap quang FPT và Viettel, SCTV, HTVC, VTCcab,…. do vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đầu thu này.

            Kết nối Wifi cực mạnh 2,4 Ghz đến 5 Ghz mang đến tín hiệu &chất lượng độ nét cao với sự ổn định mà không cần dây dẫn. Với những đường nét được bo tròn cá tính và màu sắc thiết kế sang trọng FPT Play TV là sản phẩm thời trang nên có trong ngôi nhà của bạn. Hổ trợ kết nối đa phương tiện chỉ cần có cổng HDMI và 1 kết nối mạng internet Wifi là có thể sử dụng được ngay lập tức.

        Xem truyền hình chuẩn HD và các phim online HD độ nét cao cực kỳ ấn tượng khi FPT Telecom hợp tác với tất cả các nhà cung cấp truyền hình nổi tiếng như StartMovies, HBO, CNN, Cinimax, TVB, và các đài truyền hình nổi tiếng nhất toàn quốc và quốc tế.

+ Chất lượng phim đạt chuẩn HD 1080p có độ nét cực cao.

+ Hổ trợ đa kết nối cho TV nhà khách hàng.

+ Đối với các doanh TV LCD, LED hổ trợ kết nối với đầu thu HD Box thông qua cổng HDMI còn đối với TV thường thì thông qua cổng AV dây 3 bông sen.

+ Có cổng USB 2.0 cho phép kết nối chuột điều khiển, hoặc các USB chứa phim HD để có thể phát trực tiếp đầu thu trên TV

+ Cấu hình bộ vi xử lý cực mạnh, bộ vi xử lý được tối ưu sức mạnh và hiệu năng, giúp cho box FPT Play TV luôn vận hành tốt và tiêu thụ ít điện năng hơn.

+ Hệ thống tín hiệu Wifi luôn ổn định để mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng

+ Điều khiển từ xa dễ dàng bằng Remote.

+ Sử dụng phím bấm cao su khiến người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Giao diện điều khiển khá đơn giản và dễ sử dụng.

+ Nội dung được cập nhật liên tục và thường xuyên.

+ Luôn cập nhật những phim mới hàng ngày, cập nhật các chương trình game show, tivi show các sự kiện mới nhất. Bên cạnh đó số lượng kênh truyền hình trong nước và ngoài nước liên tục được cập nhật về số lượng để người dùng trải nghiệm nhiều hơn.

+ Trải nghiệm cả tá ứng dụng trên tivi giống như đang dùng máy tính khi mạng internet cáp quang FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *