Open this in UX Builder to add and edit content

Tìm hiểu về kính râm cận – giải pháp cho những người cận thị

Nếu bạn là một người bị cận phải đeo kính, chắc hẳn đã có rất nhiều lần bạn khó chịu vì không thể sử dụng được kính râm. Trời thì nắng gắt, đeo kính râm thì không nhìn thấy đường còn đeo kính cận thì lại đau mắt, chói mắt. Qủa là một tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Nhưng đó có thể chỉ còn là quá khứ với sự ra đời của những chiếc kính râm cận. FPT Đà Nẵng tìm hiểu về chúng trong bài viết này nhé.

Kính râm cận thì mình không có nhưng kính mát nam tốt thì luôn có tại Manluxury.vn

Kính râm cận là gì?

Kính râm cận

Đây là loại kính mát dành riêng cho những người bị cận thị và có nhu cầu sử dụng kính râm. 

Cũng giống như những chiếc kính râm bình thường, kính râm cận có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hình dáng khác nhau. 

Về bản chất, kính râm cận là những chiếc kính mát với tác dụng chống chói, chống tia UV. Nhưng điểm khác biệt là phần tròng kính đã được thay bằng kính thuốc có độ cận phù hợp với người sử dụng

Kính râm giúp bảo vệ mắt bạn khỏi nhiệt độ cao, khói bụi, tia UV… Tuy nhiên, kính râm không thể giúp mắt của những người bị cận nhìn rõ hơn.

Vì thế, sử dụng kính râm cận vừa giúp bạn khắc phục tật về mắt vừa giúp bảo vệ mắt trước ánh sáng mặt trời.

Ngoài kính râm cận thì có một món phụ kiện nữa cũng có nhu cầu rất cao, đó là cặp da nam. Xem ngay danh sách những chiếc cặp da nam tốt nhất hiện nay nhé

Sử dụng kính râm cận có lưu ý gì?

Khi sử dụng kính râm cận sẽ có một vài lưu ý
  • Khi mua kính, bạn hãy chọn mắt kính có độ đậm màu phù hợp, sao cho thoải mái nhất đối với mắt. Màu quá sáng có thể không chống chói tốt, trong khi màu quá tối có thể cản trở tầm nhìn của bạn.
  • Bạn nên chọn độ kính râm cận bằng với độ cận của kính bình thường bạn đeo để mắt cảm thấy quen, tránh cho mắt phải điều tiết quá nhiều.

Tham khảo các mẫu kính mát nam mới nhất 2019 tại shop kính râm nam

Vậy là ngày nay, những bạn bị cận đã có thể vừa bảo vệ mắt tốt hơn vừa không sợ bị hạn chế tầm nhìn với những chiếc kính râm cận. Thời gian tới, chắc chắn độ hot của chúng sẽ còn tăng hơn nữa. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy comment xuống phía bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *